Flare ติด ขับ รับเงิน หารายได้จากการใช้รถในชีวิตประจำวัน

การติดสติ๊กเกอร์โฆษณาบนรถยนต์นั้นมีมานานแล้ว แต่ก็เห็นไม่ค่อยบ่อยนักกับรถยนต์ส่วนบุคคล ส่วนใหญ่จะเห็นบนรถโดยสารประจำทาง และที่ผ่านมาการติดต่อบริษัทโฆษณา ตลอดจนขั้นตอนต่างๆ และที่สำคัญเรื่องของรายได้และการรับเงินนั้นเป็นสิ่งที่ตรวจสอบได้ไม่ค่อยจะสะดวกนัก แต่ล่าสุดผมได้เห็นการติดโฆษณาบนรถยนต์ส่วนบุคคลที่ชื่อว่า Flare ซึ่งสามารถตรวจสอบสถานะผ่านแอปพลิเคชั่นได้ คิดว่าน่าสนใจจึงนำมาแนะนำกัน ใครสนใจก็ลองดูนะครับ

ผมเห็น แฟลร์ ซึ่งเป็นบริษัทสื่อโฆษณาทางรถยนต์ (บริษัท แฟลร์ (ประเทศไทย) จำกัด) มาสักพักแล้ว แต่เพิ่งมีเวลามาอัปเดทให้ทราบกัน ซึ่งก็คงไม่สายเกินไปเพราะเขายังมีการรับสมัครผู้ที่สนใจอยู่เรื่อยๆ จากที่ผมลองติดตามการหารายได้ในช่องทางนี้ ทางบริษัทแฟลร์จะมีเงื่อนไขของรถที่ต้องการนำมาติดสติ๊กเกอร์ว่าจะเป็นรถในลักษณะใด ประเภทใด ส่วนใหญ่ที่เห็นก็จะเป็นรถยนต์นั่งส่วนบุคคลหรือรถเก๋ง และอีกเงื่อนไขที่สำคัญคือเรื่องของพื้นที่ เนื่องจากสติกเกอร์สินค้าที่โฆษณาแต่ละแบรนด์เขาจะมีการกำหนดกลุ่มเป้าหมายว่าต้องการโฆษณาในพื้นที่ใด ในเขตกรุงเทพชั้นใน ปริมณฑลย่านไหนฝั่งพระราม 2 สมุทรสาคร หรือฝั่งบางบัวทอง เป็นต้น

หากรถยนต์ที่ใช้ตรงตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ ต้องการ และการขับขี่ใช้งานส่วนใหญ่อยู่ในพื้นที่ที่มีโฆษณาต้องการอยู่ก็สมัครได้เลย เข้าไปดูรายละเอียดหรือสอบถามก่อนได้ทาง Facebook หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นมาเลยก็ได้ แอปชื่อว่า Flare รองรับทั้ง iOS และ Android ในแอปจะมีข้อมูลให้เห็นเลยว่าต้องการรถประเภทไหน และสติ๊กเกอร์โฆษณาที่มีอยู่ตอนนั้นเป็นแบบไหน ของสินค้าใด ต้องการผู้ที่ใช้รถในย่านไหน

มาถึงข้อมูลที่หลายคนคงสนใจมากที่สุดก็คือเรื่องของรายได้ จากที่ผมสอบถามไปทางบริษัทฯ ผ่านทางเฟสบุ้ก Admin เพจได้ให้คำตอบมาดังนี้

“สวัสดีค่ะ บริษัท แฟลร์ (ประเทศไทย) จำกัด ขณะนี้ยินดีให้บริการค่ะ แอปพลิเคชั่น Flare เป็นสื่อโฆษณาทางรถยนต์ส่วนบุคคล ( ขนาดไม่เกิน 7 ที่นั่ง หรือ รถกระบะ 4 ประตู )

โดยคุณสามารถเลือกรูปแบบของสติกเกอร์ที่คุณต้องการ และนำรถยนต์ขมาติดสติกเกอร์โฆษณากับเรา พร้อมกับการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Flare และกดปุ่ม Start บนแอปพลิเคชันทุกครั้งที่ขับรถ เพื่อให้แอปพลิเคชันคำนวณระยะทาง และรายได้ให้กับคุณ

สำหรับรายได้ในการขับรถ ระบบในแอปพลิเคชันจะคำนวณยอดเงินตามจำนวนกิโลเมตรที่ขับ ซึ่งในแต่ละพื้นที่จะคิดราคาต่างกัน แต่จะไม่เกิน 7 บาท / กิโลเมตร และรายได้ยังขึ้นอยู่กับขนาดของสติกเกอร์ที่ติดรถด้วย เฉลี่ยแล้วรายได้มากสุดประมาณ 3000-4000 ต่อเดือน”

เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการหารายได้เสริมโดยการใช้ประโยชน์จากรถยนต์ที่เรามีอยู่ ใครสนใจก็ลองดูนะครับ ติดแล้วเป็นอย่างไรอย่าลืมมาแชร์เพื่อเป็นข้อมูลให้กับผู้อื่นบ้างนะครับ (จะว่าไปสติ๊กเกอร์ของสินค้าหลายๆ แบรนด์ก็สวยอยู่นะ เหมือนติดสติ๊กเกอร์แต่งรถไปในตัว)

ภาพจาก : facebook.com/flare.runTH

ติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ Facebook.com/taamkin

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *